Nội Thất Phòng Khách Căn Hộ – Nội Thất Thế Giới

Nội Thất Phòng Khách Căn Hộ – Nội Thất Thế Giới

Ngày nay, ngôi nhà không còn là nơi ở của mọi gia đình, nó còn là bộ mặt của gia chủ mỗi khi có khách viếng thăm. Ngoài vẻ bề ngoài của căn hộ được chăm chút thì nội thất phòng khách căn hộ mới là những điều gây ấn tượng mạnh với những khách đến và nói nên phần nào tình cách của gia chủ căn hộ. Thấu hiểu được điều này, nội thất thế giới đã cho cô gắng thiết kế các phòng khách một cách tỉ mỉ, chăm chút với tới từng chi tiết, nghiên cứu tuổi của gia chủ xem phù hợp với loại vật liệu nào.

Một căn phòng khách mà nội thất bằng gỗ sẽ đem lại cảm giác hòa hợp với thiên nhiên cho gia chủ và khách, đặc biệt chất liệu gỗ tạo nên một nét cổ kính,đẳng cấp của căn hộ và đem lại một cảm giác ấm cúng trong căn hộ. Với những gia chủ thích một căn hộ hiện đại, nội thất thế giới sẽ chọn lựa những nội thất bàn ghế  theo phong cách hiện đại, nhằm đem lại một không gian hiện đại, ngăn lắp , lịch sự bên trong căn hộ.

Dưới đây là 15 mẫu nội thất phòng khách đẹp nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong năm 2017 mà công ty nội thất thế giới cung cấp ra thị trường, mời quý khách tham khảo.

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 1

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 2

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 3

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 4

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 5

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 6

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 7

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 8

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 9

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 10

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 12

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 13

 

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 14

15 mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất 2017 part 15

Trên đây là 15 mẫu phòng khách đẹp nhất trong năm 2017 của nội thất thế giới, hy vọng những hình ảnh này sẽ làm hài long khách hàng.

Những lưu ý khi chọn nội thất phòng khách.

  • Điểm nhấn : mỗi phòng khách cần có một điểm nhấn mà dựa vào đấy sẽ gây chú ý đặc biệt của khách tham quan. Nhiều người thường có những nhận định sai lầm rằng cái ti vi chính là điểm nhấn quan trọng nhất của phòng khách. Nhưng thực tế không phải vậy, một căn phòng khách có điểm nhấn đẹp là một căn phòng mà điểm nhấn của nó sẽ được tạo ra bởi sự tôn nên của những nội thất trong phòng. Vì vậy, tùy thuộc vào tính cách gia chủ mà điểm nhấn của phòng khách cũng sẽ khách nhau.
  • Ánh sáng phòng khách : Với những phòng khách thường xuyên đón ánh sáng thì chúng ta cần lựa chọn chất liệu phù hợp với phòng khách bời vì có những chất liệu khi gặp ánh sáng chiều trong thời gian dài dễ gây hỏng hóc, hoặc đem lại những mùi khó chụi trong căn phòng. Thông thường, những căn phòng này thường có vật liệu nội thất là những vật liệu có tính chụi nhiệt, chụi bền cao. Còn những căn phòng ít khi có ánh sáng thì có khá nhiều lựa chọn. Nếu gia chủ muốn một không gian ấm cúng, hòa đồng với thiên nhiên thì thường sẽ sử dụng vật liệu là gồ. Công ty nội thất thế giới thường sử dụng loại gồ cao cấp óc chó giúp tạo một mừi hướng thơm dễ chụi cho căn hộ. Còn với gia chủ thích phong cách hiện đại thì chúng tôi sẽ lựa chọn các vật liệu phản chiếu ánh sáng, giúp căn phòng rộng rãi và sáng hơn.